Kinh nghiệm lựa chọn nệm cao su non cho 1 người nằm

Trong số rất nhiều dòng nệm hiện có trên thị trường thì dòng nệm cao su non đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Và dòng nệm này có các kích thước 1M*2M và 1M2*2M phù hợp cho những người độc thân đang tìm kiếm một tấm nệm đơn với yêu cầu đảm bảo chất lượng với mức giá hợp lý.

Lựa chọn kích thước nệm phù hợp

Mặc dù việc lựa chọn kích thước vô cùng quan trọng bởi nếu như chọn sai kích thước sẽ tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để đổi nệm. Hiện các sản phẩm nệm cao su non hiện có trên thị trường thường có các kích thước chuẩn như 1M*2M, 1M2*2M, 1M4*2M, 1M6*2M và 1M8*2M. Dựa trên nhu cầu và sở thích thì người tiêu dùng có thể lựa chọn được tấm nệm cao su non có kích thước phù hợp.

Mua nệm tại các đơn vị phân phối uy tín

Để mua được những tấm nệm cao su non đảm bảo chất lượng với mức giá hợp lý thì người tiêu dùng cần lựa chọn những nơi mua hàng uy tín. Bên cạnh việc mua trực tiếp tại các cửa hàng chăn ga gối nệm gần nhà thì hiện người tiêu dùng cũng có thể lựa chọn đặt mua online tại các website thương mại điện tử.

Các đặc điểm của nệm cao su non

Đặc điểm về đặc điểm mềm mại của nệm cao su non

Chính đặc điểm đàn hồi cao của vật liệu mousse PU Foam(mousse polyurethane foam) đem đến đặc tính êm ái cao khi dùng. Loại nệm cao su non có bề mặt êm ái giúp mang đến cho người dùng có được các giấc ngủ êm ái tuyệt vời.

>>> Nệm cao su non và nệm cao su nhân tạo lựa chọn nào tốt hơn?

Khả năng nâng đỡ của loại nệm cao su non

Với khả năng nâng đỡ tối ưu, loại nệm cao su non bảo vệ cơ thể người dùng một cách phù hợp. Bên cạnh đó, khi ngủ bề mặt nệm có độ đàn hồi cao giúp bảo vệ cột sống tối đa trong suốt quá trình ngủ.

Loại nệm cao su non có đặc điểm an toàn khi dùng

Thành phần mousse PU Foam(mousse polyurethane foam) không tồn dư các chất gây hại cho người sử dụng chính vì vậy giúp cho nệm cao su non có độ an toàn cao. Nhờ đó, loại nệm an toàn tuyệt đối với sức khỏe người sử dụng.

Dòng nệm cao su non không phát ra những âm thanh khó chịu như sản phẩm nệm cao su tự nhiên

Sản phẩm nệm cao su non đảm bảo đặc điểm yên tĩnh trong quá trình dùng dù bạn có xoay trở mình liên tục. Điều này giúp người dùng luôn ngon giấc cả đêm.

Sản phẩm nệm cao su non có độ bền cao

Loại nệm cao su non có độ bền cao không hề thua kém so sánh với loại nệm cao su tự nhiên. Đặc tính về độ bền cao của loại nệm cao su non đến từ thành phần mousse polyurethane foam không bị xẹp lún hay oxy hóa sau nhiều năm sử dụng.

Ưu điểm về giá bán

Bên cạnh nhiều đặc điểm về chất lượng thì nệm cao su non còn có giá bán khá rẻ. Với số tiền giao đặc tính ng từ 1000.000 – 2.000.000 đồng, bạn đã có thể sở hữu chiếc sản phẩm nệm này và dùng trong rất nhiều năm. Do đó, phù hợp với khả năng chi trả của phần lớn các gia đình hiện nay.

Ưu điểm thoáng mát của sản phẩm nệm cao su non

Dòng nệm cao su non khi được thiết kế một thống lỗ thông hơi giúp gia tăng đặc điểm lưu thông không khí, tạo đặc điểm thông thoáng cho sản phẩm nệm.

Trong lượng nhẹ hơn so sánh với nệm cao su tự nhiên

So sánh với sản phẩm nệm cao su thiên nhiên thì loại nệm cao su non có trọng lượng nhẹ hơn chính vì vậy tạo đặc tính thuận tiện cho quá trình sử dụng và vệ sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *