Nệm cao su Kim Cương Happy Gold có tốt không

Áp lực cuộc sống tại đô thị kiến chúng ta cảm thấy mệt mỏi, đặc biệt là sau những ngày làm việc căng thẳng. Việc chăm lo cho giấc ngủ cần được quan tâm để cơ thể có thể hồi phục về mặt thể chất lẫn tinh thần. Và để có những giấc ngủ ngon thì một chiếc nệm tốt là không thể thiếu được.

Ưu thế về giá và chất lượng của nệm Kim Cương Happy Gold

Trong số không ít sự lựa chọn cho bạn khi mua nệm thì nệm cao su Kim Cương Happy Gold được xem là dòng nệm cao su thiên nhiên có mức giá khá “dễ chịu”. Nếu so với những dòng nệm cao su thì dòng nệm Kim Cương Happy Gold có ưu thế về giá bán.

Tham khảo: Giá bán của nệm cao su Kim Cương có đắt không?

Đi cùng với một mức giá cạnh tranh thì dòng nệm cao su thiên nhiên Kim Cương Happy Gold cũng có nhiều đặc điểm chất lượng vượt trội không hề thua kém bất kỳ dòng nệm cao su thiên nhiên nào.

Những điều tạo nên ưu thế chất lượng của nệm cao su Kim Cương HappyGold

Nệm cao su Kim Cương Happy Gold có những đặc điểm chất lượng tốt bởi nhiều yếu tố như nguồn nguyên liệu đảm bảo, công nghệ sản xuất hiện đại và quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ.

Nguyên liệu chế tạo

Nguồn nguyên liệu chế tạo ra những tấm nệm Kim Cương Happy Gold là 100% cao su tự nhiên. Mủ cây cao su được khai thác tại các nông trường được tuyển lựa theo tiêu chuẩn để đưa vào sản xuất. Với nguồn nguyên liệu cao su tự nhiên đạt chuẩn tạo nên những tấm nệm cao su Kim Cương Happy Gold với nhiều đặc trưng như độ đàn hồi cao, thoáng mát và độ bền cao.

Công nghệ sản xuất

Nguồn nguyên liệu được đưa vào nhà máy sản xuất của công ty nệm Kim Cương với hệ thống máy móc hiện đại hàng đầu thế giới được chuyển giao từ CHLB Đức. Nền tảng công nghệ sản xuất hiện đại đảm bảo cho những tấm nệm cao su Kim Cương Happy Gold khi xuất xưởng luôn đạt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Kiểm soát chất lượng

Trong quá trình sản xuất ra những tấm nệm Kim Cương Happy Gold được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo không có sản phẩm bị lỗi đưa ra thị trường. Hiện tại các hoạt động sản xuất và kinh doanh của công ty nệm Kim Cương được kiểm soát bởi hệ thống quản trị chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Nệm cao su Kim Cương Happy Gold có những đặc điểm nào?

Dòng nệm cao su Kim Cương Happy Gold được xem là sản phẩm nệm “quốc dân” bởi không chỉ có giá bán phù hợp với túi tiền mà còn có nhiều đặc điểm chất lượng ưu việt.

Êm ái và nâng đỡ tốt

Do được chế tạo từ 100% cao su tự nhiên cho nên bề mặt nệm Kim Cương Happy Gold có độ êm ái, một đặc trưng cơ bản của bất kỳ sản phẩm nệm cao su thiên nhiên nào. Ngoài đặc điểm êm ái thì dòng nệm này còn có khả năng nâng đỡ cơ thể tốt đặc biệt là giữ cho cột sống luôn ở trạng thái thẳng tự  nhiên.

Độ bền cao

Với một tấm nệm cao su Kim Cương Happy Gold bạn và gia đình sẽ luôn hài lòng về yếu tố độ bền. Cùng với đặc điểm không bị oxy hóa hay xẹp lún trong nhiều năm sử dụng thì dòng nệm cao su Kim Cương Happy Gold có thể được sử dụng trong 15 năm đến 20 năm.

Thoáng mát

Nệm Kim Cương Happy Gold có độ thoáng mát cao, thích hợp sử dụng trong điều kiện thời tiết nóng ẩm tại Việt Nam. Không chỉ nhờ vào ưu điểm của vật liệu cao su tự nhiên sau khi chế biến có cấu trúc dạng bọt khí hở mà bề mặt nệm Kim Cương Happy Gold còn có hàng loạt các lỗ thông hơi giúp gia tăng độ thoáng mát khi sử dụng.

Tuyệt đối an toàn với sức khỏe người dùng

So với những sản phẩm nệm có thành phần chế tạo từ vật liệu nhân tạo thì nệm cao su thiên nhiên nói chung và nệm cao su Kim Cương Happy Gold có ưu điểm là an toàn với sức khỏe người dùng.

Cập nhật bảng giá nệm cao su Kim Cương Happy Gold

Với những ưu điểm về mặt chất lượng cũng như giá bán hợp lý, sản phẩm nệm cao su Kim Cương Happy Gold là một lựa chọn hàng đầu hiện nay cho người tiêu dùng. Bạn có thể đặt mua dòng nệm này một cách nhanh chóng tại hệ thống phân phối Tổng kho nệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *