Tìm hiểu chất lượng của nệm cao su non

Được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn cho nên hiện dòng nệm cao su non được bán khá rộng rãi ở khá nhiều cửa hàng chăn ga gối nệm. Và nếu như bạn đang tìm kiếm cho gia đình một tấm nệm giá rẻ với yêu cầu đảm bảo chất lượng thì không thể bỏ qua dòng nệm cao su non với nhiều ưu điểm chất lượng vượt trội. Hãy cùng tìm hiều những ưu điểm của dòng nệm này.

Nệm cao su non là gì?

Khi tìm hiểu dòng nệm cao su non nhiều người nhầm lẫn rằng chúng được chế tạo từ mủ cây cao su như sản phẩm nệm cao su thiên nhiên. Mặc dù vậy trên thực tế thì dòng nệm cao su non được làm hoàn toàn từ vật liệu mousse polyurethane foam hay còn gọi là PU Foam. Chính chất liệu mousse polyurethane foam đem đến những đặc điểm về chất lượng như êm ái, thoáng mát và độ bền cao khi sử dụng.

Sản phẩm nệm cao su non và các đặc tính nổi bật

Được xem là khá tương đồng vể mặt chất lượng khi so sánh với nệm cao su thiên nhiên, dòng nệm cao su non có các đặc trưng êm ái, độ bền cao và thoáng mát khi sử dụng.

Đặc tính mềm mại cao

Sản phẩm nệm cao su non có đặc điểm êm ái do được chế tạo từ thành phần mousse PU Foam(mousse polyurethane foam) với đặc tính đàn hồi cao. Người sử dụng nệm cao su non luôn có các giấc ngủ mềm mại với bề mặt êm ái được tạo ra từ mousse PU Foam.

Sản phẩm nệm cao su non và ưu điểm nâng đỡ tối ưu

Dòng nệm cao su non có ưu điểm nâng đỡ cơ thể tốt, đem lại cảm giác thỏa mái cho người dùng. với bề mặt mousse PU Foam (mousse polyurethane foam) có ưu điểm đàn hồi cao giúp cho người dùng sản phẩm nệm này có đặc điểm mềm mại và đảm bảo ưu điểm nâng đỡ tối ưu.

An toàn khi dùng

Chất liệu mousse PU Foam không tồn dư những chất gây hại cho người dùng chính vì vậy giúp cho dòng nệm cao su non có đặc tính an toàn cao. Người sử dụng loại nệm sẽ luôn có các giấc ngủ tuyệt vời và an toàn.

Nệm cao su non không phát ra những âm thanh khó chịu như những loại nệm lò xo. Cấu trúc nguyên khối của nệm cao su non đảm bảo không gian phòng ngủ luôn yên tĩnh tuyệt đối. Điều này giúp người dùng luôn ngon giấc cả đêm.

Độ bền cao

Thời gian sử dụng của sản phẩm nệm cao su non có thể lên tới 8 đến 10 năm không hề thua kém khi so với sản phẩm nệm cao su thiên nhiên. Nguyên liệu sản xuất của sản phẩm nệm cao su non là mousse polyurethane foam có khả năng chống xẹp lún và không bị oxy hóa sau nhiều năm dùng.

Giá của nệm cao su non

Bên cạnh có độ bền cao mà nệm cao su non còn có mức giá khá rẻ. Khi so với nệm cao su thiên thì nệm cao su non có giá bán rẻ hơn nhiều với chỉ khoản từ 1 triệu đến 2 triệu. Với giá bán hợp lý như vậy cho nên hiện nệm cao su non được xem là lựa chọn thay thế cho những loại nệm cao su tự nhiên đắt tiền.

Loại nệm cao su non và đặc điểm thông thoáng

Loại nệm cao su non có đặc điểm thoáng mát cao nhờ đặc tính của thành phần mousse PU Foam cũng như thiết kế bề mặt có nhiều lỗ thông hơi.

Nhẹ nhàng, dễ di chuyển

Do chất liệu mousse PU Foam(mousse polyurethane foam) có trọng lượng nhẹ chính vì vậy sản phẩm nệm cao su non có đặc tính nhẹ nhàng nên rất dễ dàng trong khâu vận chuyển và vệ sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *