Chăn drap gối nệm dành cho khách sạn cần có những đặc điểm nào?

Bạn đang cần mua các sản phẩm chăn ga gối nệm cho khách sạn mới? Sẽ cần phải cân nhắc khá nhiều yếu tố cần quan tâm, không chỉ là yếu tố chất lượng hay giá bán mà còn cả yếu tố thiết kế sản phẩm có phù hợp hay không.

Tầm quan trọng của bộ chăn ga gối khách sạn

Với bất kỳ phòng ngủ nào thì những sản phẩm chăn ga gối nệm là vật dụng rất cần thiết. Chúng mang đến không gian tiện nghi và hữu dụng mang đến cho người dùng các giấc ngủ ngon và thoải mái hơn. Chúng lại trở nên càng quan trọng đối với những dịch vụ lưu trú như khách sạn, nhà nghỉ hay homestay. Các sản phẩm chăn ga gối nệm khách sạn góp phần không nhỏ trong việc duy trì sự hài lòng cho du khách bằng việc chăm sóc những giấc ngủ cho người sử dụng.

Làm sao để chọn được chăn ga gối khách sạn có chất lượng đảm bảo?

Do bộ chăn ga gối khách sạn vô cùng quan trọng đối với các dịch vụ lưu trú cho nên việc lựa chọn chúng cần sự lựa chọn kỹ lưỡng. Dưới đây là một số chia sẽ về kinh nghiệm để chọn lựa được các sản phẩm chăn ga gối nệm khách sạn.

Các màu sắc thường dùng trong bộ chăn ga gối khách sạn

Những khách sạn hay nhà nghỉ cần đem tới cảm giác thỏa mái cho người sử dụng dịch vụ. Chính vì vậy các chuyên gia Khuyên bạn nên chọn các bộ chăn drap gối nệm khách sạn có màu sắc tươi sáng và nhẹ nhàng. Hiện nay hầu hết những khách sạn hay nhà nghỉ đều chọn màu trắng bởi chúng đem đến vẻ sang trọng cũng như thỏa mái cho người dùng.

Những hoa văn họa tiết thường dùng trong bộ chăn ga gối khách sạn

Hoa văn họa tiết là một yếu tố cần quan tâm khi chọn bộ chăn ga gối khách sạn. Để đảm bảo sự sang trọng cho căn phòng thì bạn chỉ nên lựa chọn màu trơn hoặc dạng sọc trắng 3CM.

Các loại nệm thường dùng trong khách sạn, nhà nghỉ và homestay

Nệm dành cho khách sạn cần có nhiều ưu điểm chất lượng lẫn thiết kế bên ngoài. Với một chiếc giường êm ái và sạch sẽ có thể tạo cảm giác thoải mái cho du khách mỗi khi ngủ. Những loại nệm có độ đàn hồi cao như nệm lò xo hay nệm cao su thường được những khách sạn hay nhà nghỉ lựa chọn.

Vì sao hầu hết các khách sạn chọn nệm lò xo

Với ưu điểm đàn hồi cao cho nên nệm lò xo mang tới sự êm ái tuyệt vời cho người dùng. Ngoài ra với độ dày từ 20cm đến 30cm thì loại nệm này cũng mang đến sự sang trọng cho căn phòng khách sạn.

Nệm cao su non, nệm cao su nhân tạo và nệm cao su tổng hợp

Với những khách sạn bình dân hay nhà nghỉ thì các loại nệm cao su non, nệm cao su nhân tạo hay nệm foam đang là chọn hàng đầu. Với các đặc trưng êm ái giúp người dùng luôn có các trải nghiệm giấc ngủ tuyệt vời. Không chỉ có chất lượng đảm bảo mà các sản phẩm nệm có thành phần chế tạo từ mousse PU Foam còn có giá bán phù hợp với những khách sạn bình dân hay nhà nghỉ

Những bộ chăn ga gối khách sạn đáng chú ý

Khi thiết kế phòng khách sạn bạn nên tìm những bộ chăn ga gối hài hòa và hợp với không gian. Thường thì người ta chọn bộ chăn ga gối màu trắng bởi chúng giúp tạo cảm giác sạch sẽ, sang trọng cho căn phòng khách sạn.

Một số bộ chăn ga gối khách sạn thường dùng:

  • Bộ chăn ga gối cotton trắng trơn
  • Bộ chăn ga gối CVC trắng trơn
  • Bộ chăn ga gối CVC trắng sọc 3CM T250

Tham khảo: Tổng kho nệm chuyên cung cấp chăn ga gối khách sạn

Lựa chọn loại chăn phù hợp cho khách sạn

Những yếu tố cần quan tâm khi lựa chọn chăn khách sạn là độ dày thích hợp, đô mềm mại cao, thoáng mát và có trọng lượng nhẹ. Và hiện đa số các loại chăn dùng trong khách sạn hiện nay chủ yếu được tạo ra từ những chất liệu vải đảm bảo chất lượng như Cotton, Tencel hoặc CVC.

Có 2 dạng thiết kế phổ biến của chăn khách sạn là chăn chần vi tính và chăn gồm vỏ và ruột chăn bông rời. Trong đó loại có dùng ruột chăn và vỏ chăn được sử dụng thông dụng hơn cả.

Vỏ chăn khách sạn

Màu sắc và dòng vải để may vỏ chăn khách sạn thường đồng bộ với drap trải giường và vỏ gối. Hiện những loại vỏ chăn thông dụng nhất là loại có khóa kéo hoặc kiểu nút thắt ở 4 góc.

Ruột chăn bông khách sạn

Ruột chăn dùng ở khách sạn thường có kết cấu từ lớp lõi gòn polyester được chần cố định giữa 2 lớp vải. Một chiếc ruột chăn bông chất lượng cần đảm bảo được các yếu tố như mềm mại, nhẹ và độ bền sử dụng cao. Trong từng điều kiện thời tiết cụ thể thì bạn có thể lựa chọn loại ruột chăn bông khách sạn có độ dày phù hợp.

Ga giường dùng ở khách sạn

Nhằm đem đến vẻ sang trọng và sạch sẽ cho căn phòng khách sạn thì ga giường được sử dụng gần như tất cả có màu trắng trơn hoặc trắng sọc 3CM. Một số chất liệu vải hiện được sử dụng phổ biến để tạo ra ga giường sử dụng tại khách sạn như cotton trắng, CVC trắng sọc T250 và CVC trắng sọc T300.

Ruột gối khách sạn

Với những tiêu chuẩn cao về vấn đề chất lượng và tính thẩm mỹ do đó những ruôt gối khách sạn thường được đặt sản xuất riêng để đảm bảo mang tới trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng. Đặc trưng êm ái cao của ruột gối khách sạn đến từ chất liệu chế tạo từ xơ gòn polyester có độ mịn cao hoặc lông vũ nhân tạo microfiber.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *