Nệm Liên Á Ladome grey lựa chọn mang đến những giấc ngủ tuyệt vời

Cùng với những nỗ lực nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới công ty nệm Liên Á đã cho ra mắt dòng nệm Liên Á Ladome Grey. Dòng nệm này có rất nhiều điều đặc biệt trong cả thành phần chế tạo lẫn đặc tính chất lượng. Với nhiều đặc điểm chất lượng vượt trội nệm Liên Á Ladome Grey mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho giấc ngủ.

Công nghệ C.FUSION LATEX™

C.FUSION LATEX™ là công nghệ kết hợp thành phần than hoạt tính và cao su thiên nhiên để tạo ra một vật liệu cao su than hoạt tính có cả ưu điểm của 2 loại vật liệu này. Cao su than hoạt tính có các đặc trưng êm ái, thoáng mát của cao su thiên nhiên và khả năng kháng khuẩn, khử mùi của than hoạt tính.

Những đặc điểm nổi bật của dòng nệm Liên Á Ladome Grey

Dòng nệm Ladome Grey là sự kết hợp giữa công nghệ độc quyền của Liên Á là C.FUSION LATEX™ và thiết kế dạng mái vòm. Sự kết hợp này mang đến nhiều đặc điểm chất lượng khác biệt cho dòng nệm Ladome Grey.

Độ êm ái và khả năng nâng đỡ tối ưu

Do chế tạo từ cao su thiên nhiên cho nên dòng nệm Ladome Grey có đặc trưng cơ bản là đàn hồi cao. Chính đặc điểm đàn hồi cao này đem đến trải nghiệm êm ái tuyệt vời cho người sử dụng.

Trong khi đó sản phẩm nệm Ladome Grey có cấu trúc dạng mái vòm với ưu điểm là khả năng phân bổ áp lực tối ưu. Chính vì vậy khi ngủ trên bề mặt nệm Ladome Grey bạn sẽ luôn đươc nâng đỡ một cách tối ưu qua đó bảo vệ tốt cho cột sống và các bộ phận khác của cơ thể.

Thoáng mát trong mọi điều kiện thời tiết

Vật liệu cao su thiên nhiên có cấu trúc dạng bọt khí hở cho nên cho phép không khi lưu thông một cách dễ dàng, và điều này mang đến độ thoáng mát cao cho nệm Ladome Grey. Ngoài ra thiết kế hàng loạt các lỗ thông hơi trên bề mặt dòng nệm này cũng giúp gia tăng tối đa độ thoáng mát trong mọi điều kiện thời tiết.

Kháng khuẩn và khử mùi vượt trội

Sự có mặt của thành phần than hoạt tính giúp cho dòng nệm Ladome Grey có ưu điểm về khả năng kháng khuẩn và kháng mùi tốt hơn so với các loại nệm cao su thông thường. Bên cạnh đó với than hoạt tính giúp gia tăng khả kháng côn trùng và vi sinh vật qua đó đem đến một môi trường an toàn tuyệt đối cho giấc ngủ.

Kháng cháy

Một đặc tính độc đáo của dòng nệm Ladome Grey là khả năng chống cháy. Thành phần than hoạt tính trong sản phẩm giúp làm chậm quá trình cháy qua đó đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

Độ bền cao

Sản phẩm nệm cao su than hoat tính Ladome Grey có độ bền khá cao từ 15 năm đến 20 năm sử dụng. Sản phẩm không bị xẹp lún hay bị oxy hóa trong quá trình sử dụng. Hiện sản phẩm nệm Ladome Grey được bảo hành lên đến 12 năm với các lỗi kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng.

Mua nệm Liên Á Ladome Grey tại hệ thống phân phối Tổng kho nệm

Nếu như bạn mong muốn sở hữu một tấm nệm Ladome Grey thì phải tìm nơi để mua hàng. Ngoài việc đến các showroom hay đại lý nệm Liên Á thì bạn có thể đặt mua nệm Ladome Grey một cách đơn giản hơn tại hệ thống phân phối Tổng kho nệm. Khi mua hàng tại Tổng kho nệm bạn sẽ luôn hài lòng bởi ngoài việc đảm bảo sản phẩm luôn chính hãng thì bạn sẽ luôn nhận được mức chiết khấu cao cùng với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *