Nên lựa chọn nệm Kim Cương hay nệm cao su non?

Đối với nhiều người tiêu dùng khi tìm kiếm cho gia đình một tấm nệm với ngân sách hạn chế thì luôn có nhiều băn khoăn rằng nên lựa chọn dòng nệm nào? Hiện nay các dòng nệm cao su non với ưu thế giá rẻ được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Trong khi đó các sản phẩm nệm cao su Kim Cương cũng được xem là lựa chọn lý tưởng cho người tiêu dùng bởi có nhiều ưu điểm về chất lượng và giá bán. Vậy giữa 2 dòng nệm này nên lựa chọn loại nào?

Nệm cao su Kim Cương

Sở hữu nhiều ưu điểm về mặt chất lượng cho nên nệm cao su Kim Cương luôn là lựa chọn hàng đầu cho việc chăm sóc giấc ngủ gia đình bạn. Tuy vậy so sánh với các dòng nệm giá rẻ như nệm cao su non thì giá bán của nệm cao su Kim Cương cao hơn nhiều.

Thành phần chế tạo của nệm cao su Kim Cương

Dòng nệm cao su Kim Cương có thành phần chế tạo từ 100% cao su thiên nhiên. Mủ cao su thiên nhiên sau khi được chọn lựa theo tiêu chuẩn sẽ được đưa vào sản xuất để tạo thành một vật liệu có đặc trưng đàn hồi cao và không bị oxy hóa.

Đặc điểm chất lượng của nệm cao su Kim Cương

Do có thành phần chế tạo hoàn toàn từ cao su thiên nhiên cho nên nệm cao su Kim Cương có các đặc trưng cơ bản như êm ái, thoáng mát, độ bền cao và an toàn với sức khỏe người dùng.

Nệm cao su Kim Cương và độ êm ái tuyệt vời

Nệm cao su Kim Cương và cùng với thành phần chế tạo từ mủ cây cao su và sau quy trình chế biến tạo ra vật liệu sở hữu đặc trưng đàn hồi cao. Chính đặc trưng đàn hồi cao của vật liệu foam cao su thiên nhiên giúp cho dòng nệm cao su Kim Cương và có ưu điểm về độ êm ái tuyệt vời khi sử dụng.

Không chỉ êm ái nệm cao su Kim Cương còn có khả năng nâng đỡ tốt

Bạn và gia đình sẽ luôn được bảo vệ tốt trong suốt quá trình ngủ bởi khả năng nâng đỡ tốt của dòng nệm cao su Kim Cương. Đặc biệt là cột sống của người dùng nệm cao su Kim Cương sẽ luôn đươc giữ thẳng một cách tự nhiên.

Nệm cao su Kim Cương có độ thoáng mát cao

Cùng với thiết kế bề mặt nệm cao su Kim Cương với hàng loạt lỗ thông khí và cấu trúc chất liệu dạng bọt khí hở của vật liệu cao su thiên nhiên là nguyên nhân quan trọng cho đặc trưng thoáng mát cao của dòng này. Bạn và gia đình sẽ luôn ngon giấc với sự mềm mại và cả tính thông thoáng mà dòng nệm cao su mang lại.

Nệm cao su Kim Cương và độ bền cao

Dòng nệm cao su Kim Cương là lựa chọn lý tưởng cho những người tiêu dùng thích một sản phẩm có độ bền cao. Dòng nệm này với tính năng bền từ 15 năm cho đến 20 năm chắc chắn làm hài lòng bất kỳ người tiêu dùng khó tính nào.

Nệm cao su Kim Cương an toàn cho sức khỏe

Bạn muốn một chiếc nệm an toàn cho sức khỏe? nệm cao su Kim Cương là chọn lựa phù hợp. Sự an toàn của nệm cao su Kim Cương thể hiện ở ưu điểm kháng khuẩn và kháng côn trùng tốt, ngoài ra nệm không tồn dư những chất gây hại cho cơ thể người dùng.

Tham khảo: Bảng giá nệm cao su Kim Cương

Nệm cao su non

Được xem là sự lựa chọn thay thế các dòng nệm cao su thiên nhiên với mức giá rẻ hơn nhiều cho nên nệm cao su non hiện được người tiêu dùng ưa chuộng. Dòng nệm này dù không có thành phần chế tạo như nệm cao su thiên nhiên nhưng lại có nhiều đặc điểm chất lượng khá tương đồng.

Thành phần chế tạo nệm cao su non

Hiện rất nhiều có sư nhầm lẫn về thành phần chế tạo của dòng nệm cao su non. Nệm cao su non được chế tạo từ vật liệu mousse PU Foam. Vật liệu PU Foam có nguồn gốc từ dầu mỏ với các đặc trưng êm ái và độ bền cơ học cao.

Đặc điểm chất lượng của nệm cao su non

Được chế tạo từ vật liệu mousse PU Foam cho nên dòng nệm cao su non có đặc trưng chất lượng như êm ái, thoáng mát và độ bền cao.

Độ êm ái cao

Vật liệu Mousse PU Foam có đặc trưng khá êm ái giúp cho dòng nệm cao su non có ưu điểm về độ êm ái so với các dòng nệm khác. Bề mặt nệm cao su non có đặc trưng êm ái giúp người sử dụng luôn có cảm giác thỏa mái trong từng giấc ngủ.

Thoáng mát

Do có cấu trúc dạng bọt khí hở cho nên vật liệu mousse PU Foam được đánh giá cao ở độ thoáng mát. Ngoài ra bề mặt nệm cao su non cũng có các lỗ thông hơi giúp gia tăng độ thoáng mát khi sử dụng.

Độ bền cao

Bạn có thể an tâm sử dụng trong nhiều năm khi lựa chọn dòng nệm cao su non. Độ bền của nệm cao su non do vật liệu chế tạo là mousse PU Foam không bị xẹp lún hay bục rữa sau nhiều năm sử dụng.

Tham khảo: Nệm cao su non và nệm cao su nhân tạo lựa chọn nào tốt hơn?

Nên lựa chọn nệm Kim Cương hay nệm cao su non?

Có thể nhận thấy giá bán của nệm cao su Kim Cương cao hơn nhiều so với dòng nệm cao su non. Tương ứng với mức giá cao thì dòng nệm cao su Kim Cương cũng có nhiều ưu điểm chất lượng hơn. Chính vì vậy nếu bạn ưu tiền về yếu tố chất lượng thì dòng nệm cao su Kim Cương là lựa chọn phù hợp

Trong khi đó dòng nệm cao su non khó lòng so sánh về mặt chất lượng so với dòng nệm cao su thiên nhiên. Nhưng với những đặc trưng chất lượng của nệm cao su non cũng phù hợp với những người tiêu dùng đang tìm kiếm một sản phẩm nệm giá rẻ có chất lượng đảm bảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *