Có nên lựa chọn dòng nệm cao su non?

Để lựa chọn một dòng nệm có chất lượng tốt trong những điều kiện tài chính gia đình có hạn thì quả không đơn giản. Trong số rất nhiều dòng nệm giá rẻ hiện nay thì nệm cao su non hiện được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Dòng nệm này không chỉ có giá rẻ mà còn có nhiều ưu điểm về mặt chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về dòng nệm cao su non để xem liệu nó có phải là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Ruột nệm cao su non
Ruột nệm cao su non

Nệm cao su non là gì?

Nệm cao su non là dòng nệm có thành phần chế tạo từ loại vật liệu mousse PU Foam và mousse ép. Phần lõi nệm là thành phần mousse ép và bao phủ bên ngoài là lớp mousse PU Foam mỏng. Cấu trúc này đảm bảo cho dòng nệm cao su non có được ưu thế về đặc điểm chất lượng và giá bán.

>>> Nệm cao su non là gì?

Thành phần mousse ép chế tạo nệm cao su non
Thành phần mousse ép

Tại sao nệm cao su non lại rẻ

Vật liệu mousse PU Foam và mousse ép có giá thành rẻ hơn nhiều so với cao su thiên nhiên cho nên dòng nệm cao su non được bán với giá rất rẻ. Mặc dù có giá rẻ nhưng dòng nệm cao su non vẫn có khá nhiều ưu điểm về đặc điểm chất lượng cho nên hiện được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Nệm cao su non có tốt không

Không phải ngẫu nhiên mà hiện rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn dòng nệm cao su non. Dòng nệm không chỉ có giá bán vừa túi tiền đồng thời cũng có nhiều ưu điểm về chất lượng. Chúng có các đặc trưng êm ái, thoáng mát và độ bền cao.

Bề mặt nệm cao su non
Bề mặt nệm cao su non

Độ êm ái

Dòng nệm cao su non với đặc trưng êm ái hiện là lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng khi muốn tìm kiếm cho gia đình mình một tấm nệm mềm mại. Đặc tính êm ái của dòng nệm này đến từ bản chất của chất liệu làm nên PU Foam đàn hồi cao.

Độ thoáng mát

Với nệm cao su non thì bạn và gia đình sẽ tận hưởng những giấc ngủ mềm mại và thoáng mát. Chính cấu trúc đặc biệt dạng bọt khí hở của vật liệu Polyurethane Foam cùng với thiết kế bề mặt dạng lỗ thông hơi mang tới ưu điểm về ưu thế thông thoáng của dòng nệm này.

Độ bền

Điều mà khá nhiều người tiêu dùng quan tâm là liệu nệm cao su non có thực sự bền như nệm cao su tự nhiên hay không? Dòng nệm cao su non có độ bền ưu việt từ 10 đến 15 năm sử dụng vì vậy người tiêu dùng có thể hoàn toàn an tâm khi chọn lựa.

Giá bán của nệm cao su non

So với các dòng nệm khác có cùng chất lượng thì dòng nệm cao su non có giá bán khá tốt. Hiện với kích thước phổ biến nhất là 160*200*10CM giá bán của dòng nệm cao su non trong khoản từ 1.200.000vnđ cho đến 1.5000.000vnđ.

Những dòng nệm cao su non nổi bật

Hiện có nhiều dòng nệm cao su non được bán trên thị trường với nhiều đặc điểm chất lượng cũng như giá bán khác nhau. Trong số đó thì các dòng nệm cao su non mang thương hiệu Thailand, Vivian và Thắng Lợi được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Nệm cao su non Thailand

Nệm cao su non Thailand
Nệm cao su non Thailand

Dòng nệm cao su non Thailand được sản xuất bởi nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng mang đến đặc trưng êm ái và độ bền cao. Sản phẩm được bảo hành trong vòng 10 năm với các lỗi do nhà sản xuất.

Nệm cao su non Thắng Lợi

Nệm cao su non Thắng Lợi
Nệm cao su non Thắng Lợi

Hiện nay rất nhiều người tiêu dùng quan tâm đến dòng nệm cao su non Thắng Lợi. Dòng nệm này có mức giá khá hợp lý và nhiều đặc điểm chất lượng làm hài lòng người sử dụng.

Nệm cao su non Vivian

Nệm cao su non Vivian
Nệm cao su non Vivian

Thành phần chế tạo của nệm cao su non Vivian là 100% mousse PU foam tỷ trọng cao cho nên có ưu điểm êm ái và độ bền vượt trội. Mặc dù có giá bán cao hơn so với các sản phẩm cùng loại thế nhưng nệm cao su non Vivian vẫn được xem là lựa chọn lý tưởng cho người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *