có nên sử dụng chiếu trúc?

Người tiêu dùng hiện quen với việc sử dụng các sản phẩm chăn ga gối nệm hiện đại thay thế cho các loại chiếu truyền thống. Thế nhưng, nếu như chiếu cói truyền thống hiện ít người sử dụng thì những chiếc chiếu trúc lại được sử dụng khá phổ biến. Vì sao những chiếc chiếu trúc lại được nhiều gia đình sử dụng như vậy?

Sản phẩm gia tăng độ thoáng mát cho giấc ngủ

Những chiếc chiếu trúc với công năng chính là đem đến cảm giác thoáng mát khi sử dụng là vật dụng vô cùng hữu ích với bất kỳ gia đình nào. Không thể phủ nhận các sản phẩm chăn ga gối nệm hiện đại có nhiều ưu điểm về chất lượng lẫn thiết kế, thế nhưng chúng lại có một nhược điểm là kém thoáng mát ở những vùng nhiệt đới nóng ẩm như Việt Nam.

Do được chế tạo từ cây tre, cây trúc cho nên những sản phẩm chiếu trúc  có khả năng tản hấp thụ và tản nhiệt tốt khi tiếp xúc với cơ thể người dùng. Ngoài ra, thiết kế dạng các hạt trúc được kết nối với nhau bằng các sợi cước giúp không khí lưu thông một cách đễ dàng qua đó đem đến trải nghiệm thỏa mái cho người sử dụng trong những điều kiện thời tiết nóng nực.

Thân thiện với môi trường và sức khỏe người dùng

Khi sử dụng chiếu trúc bạn có thể an tâm về yếu tố an toàn với sức khỏe người dùng do chúng có thành phần chế tạo từ thân cây tre hoặc cây trúc tự nhiên.

Vật liệu tre trúc tự nhiên được trồng khá phổ biến ở Việt Nam cho nên việc khai thác và sử dụng không gây hại đến môi trường. Ngoài ra sau khi sử dụng bạn cần loại bỏ sản phẩm chiếu trúc thì vật liệu trúc hay tre cũng không gây ôi nhiễm môi trường.

Dễ dàng trong việc sử dụng và vệ sinh

So với các sản phẩm ga giường truyền thống thường sẽ khá tốn công sức và thời gian để vệ sinh bằng cách giặt và phơi thì việc vệ sinh chiếu trúc sau khi sử dụng đơn giản hơn nhiêu. Bạn chỉ cần dùng một khăn ướt lau sạch bề mặt là có thể vệ sinh chiếc chiếu trúc sau khi sử dụng.

Độ bền cao khi sử dụng

Những sản phẩm chiếu trúc chất lượng thường được chế tạo từ các thân cây trúc già và trải qua nhiều công đoạn chế bến cho nên thường có độ bền khá cao. Cùng với mức chi phí khá hợp lý và độ bền cao thì những chiếc chiếu mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Tham khảo: Những loại chiếu trúc chất lượng tốt nên chọn mua cho mùa hè

Mua chiếu trúc Việt Nam tại Tổng kho nệm

Để sở hữu được những chiếc chiếu trúc chất lượng bạn cần tìm một nhà cung cấp uy tín. Ngoài việc bạn đến trực tiếp các cửa hàng chăn ga gối nệm để mua chiếu trúc thì bạn có thể đặt hàng tại các trang thương mại điện tử như Tổng kho nệm. Hiện nay Tổng kho nệm hiện phân phối nhiều loại chiếu trúc với sự khác biệt về thiết kế, chất lượng và giá bán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *