Làm sao để mua được nệm cao su non giá rẻ?

Nếu như bạn đang tìm kiếm một tấm nệm với tiêu chí vừa đảm bảo chất lượng và mức giá rẻ thì dòng nệm cao su non được xem là lựa chọn hàng đầu. Dòng nệm này có nhiều đặc điểm tương đồng như nệm cao su thiên nhiên như êm ái, thoáng mát và độ bền cao. Bên cạnh các ưu điểm về chất lượng thì dòng nệm cao su non có mức giá phù hợp với đa số gia đình hiện nay.

Mức giá của nệm cao su non hiện nay là bao nhiêu?

Trên thị trường hiện có khá nhiều thương hiệu nệm cao su non khác nhau trong đó nổi tiếng nhất là các thương hiệu American, Thắng Lợi và Thailand. Và tùy từng kích thước, độ dày và thương hiệu mà nệm cao su non sẽ giao động từ 1 triệu đến 3 triệu đồng.

Một vài cách để có được mức giá rẻ nhất khi mua nệm cao su non

  • Xác định kích thước và độ dày tối ưu
  • Mua nệm tại những cửa hàng uy tín

Vì sao nệm cao su non có giá rẻ?

Sản phẩm nệm cao su non được tạo ra từ nguyên liệu mousse PU Foam(mousse polyurethane foam) với nhiều đặc tính về chất lượng. Những đặc tính vượt trội của loại nệm này là mềm mại, thoáng mát và độ bền nổi bật. Ngoài ra, giá bán của sản phẩm nệm cao su non khá rẻ hơn nhiều khi so sánh với nệm cao su tự nhiên bởi thế phù hợp với rất nhiều gia đình có tình hình tài chính eo hẹp.

Đặc điểm của sản phẩm nệm cao su non

Cùng với thành phần chế tạo là mousse PU Foam, sản phẩm nệm cao su non hiện được đánh giá cao ở các đặc điểm như êm ái, có độ bền cao và thoáng mát phù hợp với điều kiện thời tiết của vùng nhiệt đới.

Đặc tính mềm mại của loại nệm cao su non

Với nguyên liệu tạo ra là mousse PU Foam có đặc trưng đàn hồi cao bởi vậy loại nệm cao su non có đặc điểm về độ mềm mại khi dùng. Người sử dụng loại nệm cao su non luôn có những giấc ngủ mềm mại với bề mặt êm ái được chế tạo từ mousse PU Foam(mousse polyurethane foam).

Khả năng nâng đỡ tốt

Dòng nệm cao su non có khả năng nâng đỡ cơ thể tốt, đem lại cảm giác thỏa mái cho người sử dụng. bề mặt được sản xuất từ mousse polyurethane foam có đặc điểm đàn hồi cao do đó giữ cho cột sống của người dùng loại nệm luôn được thẳng tự nhiên.

An toàn khi sử dụng

Vì nệm cao su non có vật liệu sản xuất là mousse PU Foam chính vì vậy các loại bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc không thể tồn tại trong dòng nệm. Nhờ đó, dòng nệm an toàn tuyệt đối với sức khỏe người sử dụng.

Đảm bảo không gian yên tĩnh tuyệt đối

Cấu trúc nguyên khối của loại nệm cao su non đảm bảo không gian phòng ngủ luôn yên tĩnh tuyệt đối. Người sử dụng nệm sẽ luôn có các giấc ngủ tuyệt vời.

Thời gian dùng lâu dài

Thời gian sử dụng của nệm cao su non có thể lên tới 8 đến 10 năm không hề thua kém so với nệm cao su tự nhiên. Chất liệu tạo ra của loại nệm cao su non là mousse PU Foam(mousse polyurethane foam) có khả năng chống xẹp lún và không bị oxy hóa sau nhiều năm dùng.

Ưu điểm về mức giá

Không chỉ có độ bền cao mà sản phẩm nệm cao su non còn có mức giá khá rẻ. Khi so với nệm cao su thiên thì dòng nệm cao su non có giá bán rẻ hơn nhiều với chỉ khoản từ 1 triệu đến 2 triệu. Thực tế là hiện rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm nệm cao su non bởi phù hợp với khả năng tài chính gia đình.

Loại nệm cao su non và ưu điểm thông thoáng

Loại nệm cao su non có đặc điểm thoáng mát cao nhờ ưu điểm của thành phần mousse PU Foam(mousse polyurethane foam) cũng như thiết kế bề mặt có nhiều lỗ thông hơi.

Nhẹ nhàng, dễ di chuyển

So với nệm cao su thiên nhiên thì nệm cao su non có trọng lượng nhẹ hơn chính vì vậy tạo đặc điểm thuận tiện cho quá trình dùng và vệ sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *