Tìm hiểu những ưu điểm của nệm cao su non

Trên thị trường hiện nay người tiêu dùng có khá nhiều sự lựa chọn với đa dạng các dòng nệm được phân phối rộng rãi. Trong số đó dòng nệm cao su non đang nổi lên như là một lựa chọn của đa số người tiêu dùng bởi chúng có mức giá khá hợp lý. Và nếu như bạn đang có ý định mua dòng nệm cao su non chắc hẳn bạn quan tâm đến các ưu điểm về chất lượng của dòng nệm này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những ưu điểm của dòng nệm cao su non.

Nhiều người tiêu dùng lầm tưởng về nguyên liệu sản xuất của dòng nệm cao su non. Khác biệt với loại nệm cao su thiên nhiên được sản xuất từ vật liệu mủ cao su thiên nhiên thì dòng nệm cao su non được sản xuất từ vật liệu mousse PU Foam. Cùng với những đặc tính vượt trội về chất lượng như độ bền nổi bật, êm ái và thông thoáng thì nệm cao su non còn có một mức giá phù hợp.

>>> Nệm cao su non và nệm cao su nhân tạo lựa chọn nào tốt hơn?

Đươc xem là một phiên bản rẻ tiền của các sản phẩm sản phẩm nệm cao su thiên nhiên do đó loại nệm cao su non cũng có những đặc trưng êm ái, thông thoáng và độ bền cao.

Đặc điểm êm ái

Loại nệm cao su non có đặc điểm mềm mại do vật liệu mousse PU Foam(mousse polyurethane foam) có đặc tính đàn hồi cao. Với đặc tính đàn hồi cao của chất liệu mousse PU Foam giúp cho người dùng nệm cao su non luôn có những giấc ngủ tuyệt vời.

Loại nệm cao su non giúp giảm hiện tượng đau nhức

Một đặc điểm tuyệt vời của nệm cao su non là nó rất hữu ích trong việc giảm đau trên các điểm thường chịu áp lực khi ngủ trên các bề mặt cứng. Đối với những người bị đau lưng hay gai cột sống thì dòng nệm cao su non giúp giảm hiện tượng đau lưng.

Dòng nệm cao su non giúp bảo vệ cột sống

Sản phẩm nệm cao su non ngoài có ưu điểm về đặc tính mềm mại mà còn có ưu điểm nâng đỡ tối ưu. Chính độ dàn hồi cao của loại nệm cao su non cũng giúp cho cơ thể của người sử dụng được nâng đỡ một cách hợp lý và cụ thể là cột sống của ban sẽ ở trên một dường cong tự nhiên.

Yên tĩnh tuyệt đối

Nếu như từng sử dụng loại nệm lò xo thì bạn có thể cảm thấy khó chịu với các âm thanh phát ra khi trở mình hay thức dậy. Sản phẩm nệm cao su non có cấu trúc đảm bảo không phát ra bất kỳ âm thanh trong khi trở mình hay thức dậy.

Độ an toàn cao khi dùng

Do được chế tạo từ mousse PU Foam(mousse polyurethane foam) do đó sản phẩm nệm cao su non có đặc điểm an toàn cao khi sử dụng. Vật liệu mousse không bám bẩn và kháng côn trùng tốt mang đến bề mặt an toàn khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *