Nệm cao su non có giá bao nhiêu?

Bạn đang quan tâm đến dòng nệm cao su non? Ngoài các yếu tố về chất lượng thì chắc hẳn bạn cũng đang quan tâm xem dòng nệm này có giá bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mức giá của nệm cao su non cũng như những điều thú vị về dòng nệm này với bài viết này.

Nệm cao su non là gì?

Khi so sánh với sản phẩm nệm cao su tự nhiên thì nệm cao su non có mức giá rẻ hơn nhiều chính vì vậy hiện được ưa chuộng trên thị trường. Không chỉ đặc điểm giá bán thì loại nệm này còn có khá nhiều đặc điểm nổi bật như êm ái, thông thoáng và độ bền vượt trội. Vật liệu chế tạo của dòng nệm cao su non là chất liệu mousse PU Foam mang đến các đặc điểm vượt trội về chất lượng cũng như mức giá rẻ của sản phẩm.

Cập nhật: Giá bán của nệm cao su non Thắng Lợi

Những đặc tính của loại nệm cao su non

Ưu điểm mềm mại của dòng nệm cao su non

Loại nệm cao su non có độ mềm mại do được chế tạo từ chất liệu mousse PU Foam với ưu điểm đàn hồi cao. Sản phẩm nệm cao su non có bề mặt mềm mại giúp mang tới cho người sử dụng có được những giấc ngủ êm ái tuyệt vời.

Khả năng nâng đỡ tối ưu của nệm cao su non

Dòng nệm cao su non có ưu điểm nâng đỡ cơ thể tốt, đem lại cảm giác thỏa mái cho người sử dụng. Bề mặt được chế tạo từ mousse PU Foam có ưu điểm đàn hồi cao bởi vậy giữ cho cột sống của người dùng loại nệm luôn được thẳng tự nhiên.

Dòng nệm cao su non có đặc điểm an toàn khi dùng

Vì dòng nệm cao su non có chất liệu sản xuất là mousse polyurethane foam bởi vậy những loại bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc không thể tồn tại trong sản phẩm nệm. Người sử dụng loại nệm sẽ luôn có những giấc ngủ ngon và an toàn.

Loại nệm cao su non không phát ra các âm thanh khó chịu như nệm cao su thiên nhiên

Cấu trúc nguyên khối của dòng nệm cao su non đảm bảo không gian phòng ngủ luôn yên tĩnh tuyệt đối. Điều này giúp người sử dụng luôn ngon giấc cả đêm.

>>> Có nên lựa chọn dòng nệm cao su non?

Dòng nệm cao su non có độ bền cao

Có thể sử dụng dòng nệm cao su non trong vòng từ 8 năm đến 10 năm. Chất liệu tạo ra của dòng nệm cao su non là mousse PU Foam có khả năng chống xẹp lún và không bị oxy hóa sau nhiều năm dùng.

Giá của nệm cao su non

Sản phẩm nệm cao su non nổi tiếng với giá thành rẻ hơn nhiều so với dòng nệm cao su thiên nhiên bên cạnh độ bền tương đối cao. Với số tiền giao độ ng từ 1000.000 – 2.000.000 đồng, bạn đã có thể sở hữu chiếc dòng nệm này và sử dụng trong rất nhiều năm. Cùng với giá bán hợp lý như vậy bởi vậy hiện dòng nệm cao su non được xem là chọn lựa thay thế cho các loại nệm cao su tự nhiên đắt tiền.

Độ thoáng mát

Nệm cao su non có đặc tính thoáng mát cao nhờ đặc tính của thành phần mousse PU Foam(mousse polyurethane foam) cũng như thiết kế bề mặt có nhiều lỗ thông hơi.

Trong lượng nhẹ hơn khi so với dòng nệm cao su tự nhiên

Do thành phần mousse polyurethane foam có trọng lượng nhẹ do đó loại nệm cao su non có đặc điểm nhẹ nhàng nên rất dễ dàng trong khâu vận chuyển và vệ sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *